Những cầu thủ bóng đá đã từng phải ngồi tù ( Phần cuối )

Những cầu thủ bóng đá đã từng phải ngồi tù ( Phần cuối )

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn tại Website Socolive trực tiếp bóng đá nốt những cầu thủ đã từng ngồi tù nhé.  Chắc chắn với 3 phần hấp dẫn trước bạn cũng đang nóng lòng để tìm hiểu thêm rồi đúng không. Vậy thì hãy cùng đi tiếp tục nào.

cau thu bong da da tung phai ngoi tu

Những cầu thủ bóng đá đã từng phải ngồi tù- socolive trực tiếp bóng đá

Vị trí số 2 – Adam Johnson

Không có tội ác nào có thể tồi tệ hơn việc xâm hại trẻ em hoặc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Đó là lý do tại sao mọi người hâm mộ trực tiếp bóng đá xa lánh Adam Johnson vì những việc làm của anh ta và khiến anh ta không còn được bất kỳ câu lạc bộ nào chấp nhận khi anh ta bị kết án vì tội ác của mình gây ra. 

Johnson là một cầu thủ chạy cánh người Anh hiện đã giải nghệ, vì không có câu lạc bộ bóng đá nào trên thế giới sẵn sàng đề nghị hợp đồng với anh ấy. Cầu thủ 34 tuổi này bắt đầu sự nghiệp của mình tại Middlesbrough và tiếp tục dành sự nghiệp của mình cho các câu lạc bộ như Leeds United, Watford, Manchester City vs Sunderland, trước khi cuối cùng phải đối mặt với hậu quả của những hành động ngoài sân cỏ của mình vào năm 2016. Cầu thủ người Anh bị kết tội hoạt động tình dục với trẻ vị thành niên vào năm 2016, sau đó anh ta bị kết án sáu năm tù.

nhung cau thu bong da da tung phai ngoi tu

Khi biết tin về trường hợp của mình, Sunderland đã nhanh chóng chấm dứt hợp đồng vì họ không muốn dính líu gì đến bất kỳ điều gì khi mọi chuyện xảy ra như vậy. Johnson đã chấp hành một nửa bản án sáu năm của mình, trước khi được trả tự do do có hành vi tốt. 

Mặc dù anh ấy không còn đứng sau song sắt nữa, nhưng sự nghiệp của Johnson chắc chắn sẽ bị hủy hoại vĩnh viễn và danh tiếng của anh ấy cũng mất theo. Là một trong những cầu thủ đã từng ngồi tù, cựu cầu thủ chạy cánh của Sunderland không chỉ mất đi sự nghiệp bóng đá mà còn mất cả vợ kể từ khi họ ly hôn sau khi Johnson bị kết án vì những tội ác khủng khiếp này. Adam Johnson là một trong những nhân vật được người xem bóng đá trực tiếp ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

Vị trí số 1 – Bruno Fernandes de Souza

Không, không phải Bruno Fernandes đâu nhé các bạn. Đây không phải là ngôi sao của Manchester United mà nhiều người xem bóng đá trực tiếp yêu mến và kính trọng. Bruno Fernandes de Souza là một thủ môn người Brazil bắt đầu sự nghiệp của mình tại Atletico Mineiro và sau đó trở thành một thủ môn giành được nhiều danh hiệu ở Brazil Serie A trong suốt những năm qua. 

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi đối với cả người ủng hộ và người xem trực tiếp khi anh ta bị buộc tội một số tội khủng khiếp vào năm 2010, bao gồm hành hung, tra tấn và giết người. Fernandes sau đó bị kết tội thuê một sát thủ giết bạn gái của mình, giấu xác cô ấy và bắt cóc con riêng của anh ta từ bạn gái. Dựa trên những cáo buộc đã được chứng minh, Bruno đã bị kết án 22 năm tù vào năm 2013. Là một trong những cầu thủ phạm tội nguy hiểm hơn, cầu thủ người Brazil đã phải ngồi tù 3 năm, trước khi ra tù 2 tháng trong khi chờ kháng cáo.

nhung cau thu bong da da tung phai ngoi tu

Kể từ năm 2019, cựu thủ môn của Flamengo đã chấp hành án quản thúc tại gia một phần, theo đó anh có thể làm việc và tập luyện vào ban ngày, trong khi phải chấp hành án tù tại nhà sau giờ làm việc. Kể từ đó, anh đã chơi cho các câu lạc bộ như Pocos de Caldas, Rio Branco FC và Atletico Carioca. Tuy nhiên, Bruno sẽ không bao giờ là thủ môn và con người như vậy trong mắt người hâm mộ bóng đá và người xem trực tiếp bóng đá, vì anh đã dính vào một trong những sự việc tồi tệ nhất trong số các cầu thủ phải ngồi tù.

Lời kết về những cầu thủ bóng đá đã từng ngồi tù – socolive trực tiếp bóng đá

Giữa tất cả những điều này, người ta dễ dàng quên rằng xét cho cùng, những cầu thủ bóng đá cũng là con người và chắc chắn không tránh khỏi một số quyết định đáng tiếc có thể khiến họ kết thúc theo hướng bất lợi của luật pháp. Nhờ mạng xã hội, các cầu thủ bóng đá hiện nay trở thành những người nổi tiếng toàn cầu. Điều này đã chuyển trọng tâm từ chiến tích của họ trên sân cỏ sang cuộc sống cá nhân của họ.

Với việc báo chí đưa tin về mọi khía cạnh cuộc sống của họ, các cầu thủ bóng đá đã trở thành hình mẫu cho nhiều người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, rất ít người chơi được đưa tin vì những lý do sai trái, phải đối mặt với án phạt do vi phạm hình sự hoặc thậm chí là ngồi tù. Vì thế mong rằng các cầu thủ đừng đi xa với những việc mình làm. Bởi họ cũng là hình mẫu để mọi người noi theo đặc biệt là với những người yêu thích và xem bóng đá trực tiếp. Một sai lầm của họ không chỉ đánh mất sự nghiệp mà còn đánh mất cả niềm tin trong lòng người hâm mộ.

Tin liên quan

Top Game Bài Đổi Thưởng 2021

Gift Code

Liên Kết Hữu Ích

 backtotop